Tại sao nên sử dụng tool quét số điện thoại truy cập website

Sử dụng tool quét số điện thoại truy cập website sẽ hiện đang rất phổ biến và là phương pháp chuyển đổi quảng cáo hiệu quả. Khi khách hàng sử dụng điện thoại mạng di động 3G, 4G, 5G để vào website của bạn, phần mềm sẽ quét được thông tin số điện thoại ngay lập tức mà không cần khách hàng thực hiện nhập form đăng ký.

Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng vào website
Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng vào website

Khách hàng truy cập vào website của bạn

Dễ dàng sử dụng và đặc biệt, tối ưu ngân sách chạy quảng cáo lên đến 80%. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhanh chóng dịch vụ thu thập các số điện thoại truy cập vào website. Sử dụng phù hợp cho những mẫu website hiện nay.

  • Bạn đầu tư nhiều chi phí cho website mà không có khách hàng?
  • Bình thường bạn tốn công sức tiền bạc để xây dựng website và đổ nhiều tiền để chạy quảng cáo .
  • Bạn mất tiền chi phí duy trì SEO hàng tháng nhưng cũng không có khách gọi?
  • Khách hàng chỉ vào xem rồi lẵng lặng ra đi Và không để lại thông tin SĐT cho bạn LIÊN HỆ…
  • Và bạn KHÔNG có cách nào để lấy được thông tin Khách hàng đang TÌM KIẾM sản phẩm của bạn.
  • Thống kê cho thấy cứ 100 người vào WEBSITE thì may ra có 2 đến 3 khách hàng để lại SĐT VÀ phải đến cả NGHÌN LƯỢT TIẾP CẬN Facebook mới có 1 Khách hàng quan tâm.
Dịch vụ lấy số điện thoại vào website
Dịch vụ lấy số điện thoại vào website

Tính năng phần mềm

Lấy số điện thoại truy cập website mà không cần khách hàng phải điền form.

Bắt số điện thoại vào web nhanh chóng, tự động 100%.

Khi khách hàng sử dụng điện thoại có kết nối dữ liệu mạng di động 3G, 4G, 5G để truy cập vào website của bạn, phần mềm sẽ quét được thông tin số điện thoại của khách hàng mà không cần khách hàng thực hiện nhập form đăng ký.

Lấy số điện thoại vào web không cần điền form
Lấy số điện thoại vào web không cần điền form

Tầm quan trọng của việc lấy số điện thoại khách hàng trên website

Lấy số điện thoại khách hàng là một khía cạnh quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh của một cá nhân hoặc doanh nghiêp. Nó không chỉ giúp bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng mà còn mang nhiều lợi ích khác như:

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Số điện thoại là cách giúp bạn tiếp cận gần nhất với khách hàng. Khi bạn có số điện thoại bạn còn có thể tiếp cận với khách hàng thông qua nhiều cách khác như: Zalo, Facebook… Nhờ đó bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng và tạo nhiều mối quan hệ hơn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Có thể nói số điện thoại là một công cụ hiệu quả giúp bạn tiếp cận gần nhất với khách hàng. Khi có danh sách số điện thoại khách hàng bạn có thể nhắn tin, gọi điện hoặc gửi email… Để giới thiệu sản phẩm hoặc khi có chương trình khuyến mãi… Đây cũng là cách được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Phương hướng tối ưu Quảng cáo Google Ads

Thúc đẩy doanh số

Việc sở hữu số điện thoại khách hàng truy cập website không chỉ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Mà còn là công cụ tiếp thị và phát triển của doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp bạn khai thác và mở rộng thị trường nhanh chóng.

Kết luận

Việc sở hữu được data khách hàng hiện nay rất đơn giản đúng không. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, hãy tìm hiểu và lựa chọn một phần mềm uy tín và phù hợp nhất để sử dụng nhé. Hy vọng chia sẻ về bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cũng như giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả của chiến dịch marketing. Chúc các bạn sử dụng phần mềm kinh doanh thành công!

 Hotline: 0936.387.929

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0936 387 929