Hướng dẫn cài đặt tool quét số điện thoại truy cập website

Việc đăng ký và cài đặt tool quét số điện thoại truy cập website đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự thao tác tiến hành thu thập các số điện thoại truy cập vào website của bạn. Khi ĐĂNG KÝ dịch vụ ngay trên web chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ chỉ trong vòng 15 phút.

Đăng nhập phần mềm quét số điện thoại
Đăng nhập phần mềm quét số điện thoại

Phần mềm quét số điện thoại cho phép người dùng lấy số điện thoại từ bất kỳ website nào của bạn. Điểm hạn chế duy nhất của phần mềm này đó chính là yêu cầu khách hàng truy cập website phải sử dụng mạng di động.

Ưu điểm nổi bật

+ Phần mềm hoạt động trên nền tảng công nghệ mới nhất, cài đặt đơn giản

+ Là phần mềm tiềm năng hoàn hảo trong việc tìm kiếm, hỗ trợ chốt sale, đẩy mạnh doanh thu cho các nhà kinh doanh

+ Đảm bảo tính bảo mật cao, an toàn 

Sử dụng dịch vụ đơn giản
Sử dụng dịch vụ đơn giản

Lấy số điện thoại khách truy cập vào website đem lại lợi ích gì?

Việc lấy được số điện thoại khách truy cập vào Website giúp bạn tạo thu thập được data khách hàng phục vụ cho các chiến dịch hay hoạt động tiếp thị sau đó. Với dịch vụ quét số điện thoại bạn có thể thực hiện được các hoạt động marketing như:

  • Đa số khách truy cập vào website của bạn, đặc biệt là các website bán hàng thì đã có nhu cầu mua sản phẩm. Lúc này, nếu các bạn lấy được số điện thoại của khách hàng và gọi điện tiếp thị tức thời, khả năng chốt đơn sẽ cao hơn.
  • Cách làm này đem lại kết quả tức thời, dễ dàng tư vấn và hỏi ra được nhu cầu thực tế của khách hàng. Nếu khách chưa chốt đơn thì lượng thông tin để lại để cải tiến sản phẩm, dịch vụ cũng là khá nhiều.
  • Các bạn cũng có thể thu thập số điện thoại của khách sau đó gọi tư vấn sau. Tuy nhiên, cách làm này có tỷ lệ chuyển đổi rất thấp, đòi hỏi cao về kỹ thuật của nhân viên telesale

Xem thêm:  Tại sao nên sử dụng tool quét số điện thoại truy cập website

Cách thức hoạt động của phần mềm rất đơn giản:

– Gắn mã code vào website để phần mềm có thể thu thập thông tin khách hàng.

– Quản lý toàn bộ SĐT, địa chỉ IP, thời gian truy cập và lọc các số điện thoại trùng lặp.

– Số điện thoại trả về mới nhất, nhanh nhất

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Khi đăng ký và cài đặt tool quét số điện thoại dịch vụ bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất để có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức. Thao tác đơn giản và được nhân viên hỗ trợ tận tình để có thể cài đặt code vào website. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc thu thập thông tin này thì bạn phải là chủ sở hữu website để có thể gắn code. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình phát triển kinh doanh của mình trên website. Mọi thông tin cần thiết Anh/Chị vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0936.387.929

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929